Chuyên cung cấp chế phẩm sinh học EM gốc (men vi sinh EM) dùng cho trồng trọt, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước thải.
Cytokinin tác động kích thích trực tiếp đến quá trình nhảy chồi non ở cây, giúp tăng số lượng chồi mới từ 20-30 % so với cây không xử lý. Vì thế,...
Với hàm lượng protein thô chiếm 70% trọng lượng khô, hàm lượng đạm của trùn quế tương đương với bột cá.
Thảo dược tươi bảo toàn 100% lượng vitamin, rất tốt cho gan và đường ruột của tôm, được bảo quản bằng vi khuẩn Lactobacillus Acidophilus
Có công dụng làm sạch nước, tiêu diệt vi khuẩn, phòng và điều trị bệnh đỏ vỏ, đen mang, bệnh khuẩn dạng sợi...
Thúc đẩy sự tăng sinh tế bào và chuyển hóa protein, kích thích lột vỏ, tăng trọng nhanh, đồng thời hỗ trợ tôm mau cứng vỏ sau khi lột.
Ngoài các bệnh tôm nguy hiểm do virus như đốm trắng, đầu vàng, taura… nguyên nhân làm thất mùa nghiêm trọng tại một số vùng nuôi còn có bệnh vi bào tử...
Dự án nghiên cứu về tác dụng của bã mía trên tôm thẻ chân trắng (Penaeus Vannamei) được thực hiện bởi Donald W. Freeman, Eirik O. Duerr và Kenneth M....
Hỗn hợp 2 dòng vi khuẩn có lợi, cần thiết cho sự hấp thu và chuyển hóa các loại khí độc trong ao.