Tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hải Dương, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thú y thuỷ sản của ngành nuôi tôm Việt Nam. Hoạt động từ năm 2010, chúng tôi luôn đề cao cải tiến công nghệ nguồn, sử dụng các nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước và cho ra các sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành hợp lý đến được tay đại đa số bà con nông dân.
Không như những ngày đầu, ngành nuôi tôm nước nhà đang lâm vào tình cảnh khó khăn hơn bao giờ hết vì tình trạng dịch bệnh đang hoành hành ở các vùng nuôi trên cả nước, công tác quản lý môi trường còn chủ quan, mang tính ngắn hạn nên chất lượng nước đầu vào đang ngày một kém đi. Dẫn đến một hiệu quả tất yếu là lợi nhuận mang về từ "con tôm" ngày một thấp. Hiểu được nỗi niềm của bà con, cùng với kim chỉ nam mà chúng tôi đã tâm niệm trong khoảng thời gian 14 năm hoạt động trong ngành, Công ty TNHH Mũi Tên Á Châu được thành lập với ước mong được sát cánh một lần nữa với bà con nông dân.
Các mặt hàng nhập khẩu phục vụ ngành tôm đang ngày một phong phú, nhưng không ít các doanh nghiệp-đơn vị đã lợi dụng sự hội nhập đó mà tung ra thị trường các sản phẩm nhái, hàng giả với mục đích trục lợi. Sứ mệnh của Mũi Tên Á Châu không những mang đến các sản phẩm có chất lượng cao mà còn khẳng định vị thế của công nghệ trong nước, giúp bà con hạn chế tối đa nhu cầu dùng sản phẩm ngoại nhập nhưng vẫn hoàn thành được những vụ nuôi bội thu.
Mũi Tên Á Châu cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ để cùng bà con nông dân và ngành nuôi tôm nước nhà giàu mạnh hơn.
Tập thể cán bộ - công nhân viên của công ty xin gửi đến bà con lời chúc sức khỏe, và chúc một vụ tôm thắng lợi!
...ước mong được sát cánh cùng với bà con nông dân